บัตร atm ออมสิน

สมัครบัตร atm ออมสินออนไลน์ได้แล้วกับธนาคารออมสินโดยตรง
รายได้ต่อเดือน
-
-
ร้อยละ
15 ปีบริบูรณ์
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

ความหลากหลายที่ลงตัวของบัตร atm ออมสิน! 

 

 กล่าวขึ้นมาว่าบัตร atm ออมสิน หลายๆ คนคงจะนิยามว่าเป็นบัตรสำหรับออมเงินของเจ้าตัวเล็กทั้งหลาย แต่! หารู้ไม่ว่าในปัจจุบันบัตร atm ออมสิน นั้น ได้เพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคสมัย 2024 มากยิ่งขึ้น โดยบัตร atm ออมสินแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่! ยังคงเต็มไปด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่เหมาะกับ Life style ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีความน่าสนใจของบัตร atm ออมสินอะไรบ้างเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย! 

 

การสมัครบัตร atm ออมสินนั้นยุ่งยากหรือไม่ ? 

หากคุณต้องการสมัครบัตร atm ออมสินแล้วล่ะก็ ให้คุณเตรียมเพียงแค่ 2 สิ่งนี้ไปเท่านั้น นั่นก็คือ 1.บัตรประชาชน 2.เงินสด 500 บาท เป็นอันเสร็จเรียบร้อย! 

 

บัตร atm ออมสินมีความแตกต่างไปจากเดิมแล้วนะ!

ที่เรากล่าวไปว่าบัตร atm ออมสินไม่เหมือนเดิมและมีความแตกต่างไปจากเดิมนั่นก็คือ ทางธนาคารได้ออกบัตรเอทีเอ็มที่มีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามความเหมาะสมให้คุณได้เลือกทำ ซึ่งเราจะยกตัวอย่างบัตร atm ออมสิน ที่มีความโดดเด่นให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นคือ…

1.บัตรเดบิต ออมสิน สมาร์ท ไลฟ์

สิทธิพิเศษ

1.1คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาท

1.2คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

2.บัตรเดบิต ออมสิน GSBxBNK48 Limited 6

เป็นบัตร atm ออมสิน ที่เหล่าโอตะต่างประทับใจกันอย่างสุด ๆ โดยมีสิทธิพิเศษให้ต่าง ๆ ดังนี้

2.1รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ

2.2รับส่วนลด 25% สำหรับซื้อ Package รายปี ชม Live Theater บน BNK48 Official Application จากราคาปกติปีละ 4,800 บาท คงเหลือปีละ 3,600 บาท

นอกจากนี้บัตร atm ออมสิน ยังมีประเภทบัตรอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา

 เห็นไหมล่ะว่าบัตร atm ออมสินนั้น ได้แตกต่างออกไปจากเดิมแล้ว ทำให้บัตร atm ออมสินนั้นกำลังกลายเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งแอปพลิเคชันของธนาคารออมสินก็ใช้งานง่าย เพราะมีภาษาไทยรองรับทำให้ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมการทางเงินออนไลน์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม ทั้งหมดทั้งมวลนี้คงจะเป็นเครื่อง
การันตีได้แล้วว่าบัตร atm ออมสิน พร้อมที่จะเข้ามาช่วยให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน!