บัตรเอมันนี่

สมัครบัตรเอมันนี่บัตรกดเงินสดที่พร้อมให้บริการในเขตกรุงเทพและปริมณฑล
รายได้ต่อเดือน
7000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละ
20-55 ปี
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

บัตรเอมันนี่ วงเงินสุดปัง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ช่วยให้มีเงินใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใครวันนี้อู้ฟู่ พรุ่งนี้อาจจะมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน เร่งด่วนทำให้ต้องยืมเงิน กู้เงินจ้าระหวั่น การสมัครสินเชื่อ สมัครบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้จึงเป็นสิ่งจำเป็นและไม่อาจทองข้ามไปได้ อย่าง สมัครเอมันนี่ บัตรเอมันนี่ก็ได้รับความนิยมจากหมู่มวลคนต้องการสร้างสภาพคล่องทางการเงินไม่น้อย แอบกระซิบว่าให้วงเงินสุดปัง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ใครอยากรู้ว่าจริงหรือมั่ว ก็ตามเราไปศึกษาพร้อม ๆ กันเลย

สมัคร a money ไร้กังวล ได้เงินทันใช้จ่ายทุกช่วงเหตุการณ์อย่างไม่น่าเชื่อ 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กำหนดวงเงินให้ตามเงินเดือนผู้สมัคร กรณีเงินเดือนเฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ กรณีได้รับเงินเดือนเฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาท อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถถอนเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมได้ที่ตู้เอทีเอ็ม a money สาขาต่าง ๆ กรณีถอนผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารพันธมิตรมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อการกด 1 ครั้ง (ถอนขั้นต่ำ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท) โดยการใช้บัตรเอมันนี่จะมีดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 17 – 25% ผ่อนจ่ายคืนขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยไปกว่า 100 บาท มีเงินก้อนมาผิดหนี้เมื่อไหร่ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีเสียค่าปรับ อนุมัติไวภายใน 3 – 5 วันทำการ

เงื่อนไขผู้มีสิทธิสมัครเอมันนี่ บัตรเอมันนี่

  • ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์
  • มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • มีเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท 
  • มีเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้ 
  • มีที่อยู่ และที่ทำงานที่สามารถค้นหาได้และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ

ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ a money ต้องมีบัตรประชา บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ, หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน, หนังสือทวิ 50 ปี, บัญชีธนาคารเงินเดือน (Statement) ย้อนหลังไม่เกิน 3 หรือ 6 เดือน

A money สมัครง่ายไหม มีวิธีทำอย่างไร?

ต้องบอกก่อนว่าการสมัครบัตรเอมันนี่นั้นสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่ายมาก โดยวิธีสมัคร a money ออนไลน์มีวิธีทำ คือ เข้าไปทางเว็บไซต์หลัก https://amoney.in.th/ เลือกสมัครบัตรออนไลน์ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้องทั้งข้อมูลอาชีพและข้อมูลส่วนตัว จากนั้นกดเลือกได้อ่านและทำความเข้าใจ – ตกลงและยินยอม 2 ช่อง สุดท้ายกดตกลง เพียงเท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย ทั้งนี้ ยังสามารถสมัครบัตร a money ได้ทุกสาขา ใกล้บ้าน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลที่เราได้รวบรวมนำมาไว้ให้ทุก ๆ คนได้ศึกษา บอกเลยว่าบัตรเอมันนี่วงเงินสุดปัง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวนั้นเป็นเรื่องจริง ไม่มั่ว ใครสนใจอยากมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้ก็สามารถสมัครได้ทันที ชักช้าถึงเวลาต้องการใช้เงินไม่มีว่องไวไม่รู้ด้วยนะ