กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทยรับสิทธิพิเศษประจำปี 2567
รายได้ต่อเดือน
15000 บาทต่อเดือน
16-28% ต่อปี
ร้อยละ
20-65 ปีขึ้นไป
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

กู้เงินกรุงไทย “สินเชื่อ Smart Money” ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสุดปัง ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารก็สมัครได้

ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซา อะไร ๆ ก็ดูหายากโดยเฉพาะเรื่องเงินจนบางครั้งหลายคนประสบปัญหาทางการเงิน เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมุนเงินไม่ทัน อยากจะสร้างสภาพคล่องทางการเงินลองหันมาหาธนาคารกรุงไทยดูซิ ช่วยได้อย่างแน่นอน ด้วยการกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อ Smart Money” นอกจากดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสุดปังแล้ว แม้ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารก็สมัครได้ด้วยนะ โดยรายละเอียดเจาะลึกจะเป็นอย่างไร อยากรู้ไปดูกันเลย

เจาะลึก! กู้เงินกรุงไทย “สินเชื่อ Smart Money” 2024 (2567) ได้เงินกู้ เงินด่วนสุดฟิน

กู้เงินกรุงไทยสินเชื่อ Smart Money” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลโดยปล่อยวงเงินกู้ เงินด่วนให้กับผู้ที่สนใจสูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ (กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนปล่อยวงเงินสูงสุด 5 แสนบาท) ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ปวดหัวใด ๆ ดอกเบี้ยแบ่งออกเป็นผู้มีเงินเดือนประจำต่อปีจะมีดอกเบี้ยที่ 20% และผู้มีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวดอกเบี้ยต่อปี 22% และหากใครไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อ Smart Money” ได้ แต่ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

เงื่อนไขและเอกสารยื่นร่วมพิจารณาสมัครกู้เงินกรุงไทย “สินเชื่อ Smart Money” 2024 (2567)

  1. เงื่อนไขผู้สมัคร

 – ผู้ทำงานประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี

– เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเฉลี่ย 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจ/กิจการส่วนตัวมาแล้วมากกว่า 2 ปี

– ทั้งผู้มีงานประจำและเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องไม่เคยติดบูโร ติดแบล็กลิสต์ หรือมีประวัติเสียหายด้านการเงินกับทางธนาคารใด ๆ และไม่มีหนี้สินมากเกินความสามารถผ่อนจ่ายหนี้

  1. เอกสารใช้ร่วมยื่นพิจารณา

– บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา)

– ทะเบียนบ้าน (สำเนา)

– หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน (ล่าสุด)

– กรณีทำงานประจำต้องมี Statement ย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมี Statement งานปัจจุบันย้อนหลัง 1 ปี รวมถึงหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด (ถ้ามี)

– กรณีต้องการเงินกู้ เงินด่วนเพื่อใช้ปิดหนี้ต้องมีเอกสารใบแจ้งยอดหนี้เดือนล่าสุด ไม่ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบัตรเครดิต หรือเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับจ่ายหนี้สินเชื่อ

มาถึงตรงนี้หากคุณต้องการสมัครกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อ Smart Money” 2024 (2567) สามารถทำได้ 3 ช่องทางด้วยกัน คือ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา, ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย และผ่านทางออนไลน์ Krungthai NEXT/Internet Banking รวมถึงศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอีกที่เว็บไซต์หลัก https://krungthai.com/ ทั้งนี้ ผู้กู้ควรพิจารณาเรื่องค่าใช้จ่ายต่อเดือนด้วยการคิดคำนวณให้ดี พยายามอย่าค้างจ่ายหนี้หรือผิดนัดจ่ายหนี้เนื่องจากการค้างหรือผิดนัดจ่ายหนี้จะทำให้ดอกเบี้ยถูกปรับสูงขึ้น เป็นเหตุให้ภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนเพิ่มขึ้นตามไปด้วย