บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดที่ใครๆก็สมัครได้
รายได้ต่อเดือน
7000 หรือ 20000 บาทต่อเดือน
19.8-25% ต่อปี
ร้อยละ
20-55 ปี
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

สมัครบัตรกดเงินสด บัตรยูเมะพลัส ดีไหม ต้องมีเงื่อนไขใดจึงจะผ่านฉลุย 2024

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงผู้มีเงินเดือนน้อยและเงินเดือนมากไปพร้อม ๆ กัน “บัตรยูเมะพลัส” นับว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ทว่าคนจำนวนไม่น้อยที่ยังมีความสงสัยเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ เงื่อนไขต่าง ๆ พาให้เกิดความลังเลจะสมัครบัตรดีไหม และเพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างราบรื่น ผ่านฉลุย บทความนี้ไม่รอช้าได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้ได้ศึกษากันถึงที่ ถ้าพร้อมแล้วตามมาให้ไวเลย

สมัครทำบัตรกดเงินสด บัตรยูเมะพลัส ดียังไง 2024?

ต้องบอกก่อนว่าบัตรยูเมะพลัสนี้มีให้ด้วยกัน 2 รูปแบบ โดยจะแบ่งตามเงินเดือนผู้สมัคร ซึ่งหากเป็นผู้สมัครที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป จะได้รับดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 25% และหากเป็นผู้สมัครที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไปจะได้รับดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 19.8% โดยวงเงินของบัตรกำหนดสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถเลือกผ่อนจ่ายคืนได้ขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยไปกว่า 200 บาท ยิ่งจ่ายมากก็ยิ่งเงินต้นหมดไว เพราะดอกเบี้ยจะลดลงเรื่อย ๆ หรือใครจะปิดหนี้ไปเลยก็ได้ไม่เสียค่าปรับ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วประเทศ (เบิกถอนขั้นต่ำ 100 บาท) พิเศษสุดรับดอกเบี้ย 0% ได้นาน 30 วันด้วย ที่สำคัญอนุมัติไวประมาณ 3 – 5 วันทำการ พร้อมรับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที ช่วยให้การใช้จ่ายเป็นไปอย่างทันท่วงที ทุกเหตุการณ์ ไม่ว่าจะค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ปิดหนี้อื่น ๆ สินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิต ค่างานแต่ง ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ฯลฯ

สมัครทำบัตรยูเมะพลัสต้องมีเงื่อนไขใดจึงจะผ่านฉลุย 2024?

  1. ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 55 ปีบริบูรณ์
  2. ต้องเป็นคนเชื้อชาติไทน สัญชาติไทย
  3. ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท
  4. มีที่อยู่ ที่ทำงานที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ และสามารถติดต่อได้ 

สำหรับเอกสารยื่นร่วมพิจารณาสมัครทำบัตรยูเมะพลัส 2024 ให้เตรียมบัตรประชาชน บัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ทั้งนี้ คุณสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก www.umayplus.com และเลือกสมัครบัตรกดเงินสด จากนั้นก็กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการอย่างถูกต้องครบถ้วน กดยืนยัน จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

ในการสมัครทำบัตรกดเงินสด บัตรยูเมะพลัส 2024 ควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนอย่างรอบคอบ เพื่อให้การผ่อนจ่ายหนี้เป็นไปอย่างดีเยี่ยม ไม่ผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ เพราะหากเป็นเช่นนั้นจะทำให้ดอกเบี้ยถูกปรับตัวสูงขึ้นตลอดอายุสัญญา เท่ากับว่าภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย แถมอาจหมดโอกาสขอสินเชื่อ หรือสมัครบัตรอื่น ๆ ได้ กลายเป็นบุคคลติดบูโร แบล็คลิสต์ไปเสียได้