บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีให้การจับจ่ายใช้สอยเข้าบ้านเป็นเรื่องง่ายกับทุกคนและพร้อมสะสมคะแนนแลกของรางวัลพิเศษมากมาย
รายได้ต่อเดือน
8000 บาทต่อเดือน
25% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

บัตรอิออนบิ๊กซี “สินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ” กดเงินได้ไหม อยากสมัครต้องทำอย่างไร? 2024 (2567)

ห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งการผ่อนจ่ายสินค้า ซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “บิ๊กซี” แน่นอนว่าขาช็อปหรือลูกค้าประจำห้างฯนี้ควรค่าต่อการสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีอย่างมาก ทว่าการทำบัตรกดเงินสดของบัตรบิ๊กซีอิออนมีหลายประเภท หลายสี แต่หนึ่งในสีที่นิยมชมชอบมากที่สุดยกให้ “บัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียว” หรือ “สินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ” ทว่ามีคำถามที่ต้องการคำตอบรออยู่ ทั้ง บัตรอิออนบิ๊กซีสามารถกดเงินสดได้ไหม อยากสมัครต้องทำอย่างไร วันนี้เราไม่รอช้ามีมาบอก

บัตรอิออนบิ๊กซี บัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกดเงินสดได้ไหม?

ก่อนที่เราจะไปค้นหาคำตอบว่าบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกเงินสดได้ไหมนั้น อยากให้ศึกษาสิทธิประโยชน์หน่อย โดยจะสามารถแบ่งจ่ายสินค้ารายเดือนในดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน เมื่อคุณซื้อสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคามากกว่า 5,000 บาท ได้ทุกบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือแบ่งจ่ายสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ระยะเวลาผ่อนจ่ายนาน 18 เดือน ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี และคำถามที่ว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม สำหรับบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวยังไม่สามารถกดเงินสดออกมาได้ อย่างที่อธิบายสิทธิประโยชน์คือใบนี้จะใช้ผ่อนจ่ายสินค้าเท่านั้น เหมาะกับคนที่ชอบซื้อสินค้าภายในห้างบิ๊กซีแล้วอยากได้ผ่อนดอกเบี้ยถูก คุ้ม ซึ่งบัตร AEON BIG C ที่สามารถกดเงินสดได้จะเป็นสีแดง โดยเป็นบัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินให้ไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ผู้สมัครต้องมีเงินดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

ผู้มีสิทธิ์สมัครบัตรอิออนบิ๊กซี “สินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ” 2024 (2567)

  1. ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์
  2. มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน
  3. มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านและเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  4. มีที่อยู่หรือที่ทำงานที่อยู่ในพื้นที่ AEON BIG C

เอกสารที่ต้องใช้สมัครทำบัตร AEON BIG C สีเขียว 2024 (2567)

  1. บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา)
  2. ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  3. หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน
  4. หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด
  5. บัญชีธนาคารย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน (สำเนาหน้าแรก)

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีออนไลน์ ทำอย่างไร? 

การสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีแบบออนไลน์ไม่ยาก เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.aeon.co.th/ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัครทำ แล้วกดสมัครบัตร สุดท้ายกรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ ทั้งนี้ สามารถเช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีได้จาก SMS หรือ E – Mail

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบช็อปสินค้าภายในบิ๊กซีบ่อยมาก ๆ อยากได้ดอกเบี้ยผ่อนต่ำ หรือ 0% ก็สามารถสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี “สินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ” 2024 (2567) ได้เลย รับรองว่าจะมีของใช้ฟิน ผ่อนจ่ายสบายสมใจไม่เป็นอันตรายเหมือนกับเงินนอกระบบรายเดือน