บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

สมัครสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยได้แล้วกับธนาคารกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน
-
-
ร้อยละ
15 ปีบริบูรณ์
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย มีแบบไหนบ้าง เลือกให้คุ้มใช้ได้ชิลตลอดไป

หลาย ๆ คนอาจคิดว่าการจะใช้บัตรแต่ละใบให้คุ้มจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดเท่านั้น ถึงจะได้ความคุ้มค่าอย่างที่ต้องการ แต่ความจริงแล้วเพียงแค่มีบัตรเอทีเอ็มก็สามารถสร้างความคุ้มให้กับชีวิตได้แล้ว โดยบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย นั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก โดยวันนี้เราจะพาไปดูความเหมาะสมของบัตรแต่ละใบ และความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากบัตรกรุงไทยกัน 

 

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย มีแบบไหนบ้าง 

  1. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย คลาสสิก : ช่วยจ่ายแทนเงินสดได้ทั่วโลกตลอดเวลา 
  2. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด : ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง แต่รูดได้เยอะกว่า เหมาะกับช้อปปิ้งออนไลน์
  3. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เพิร์ล : คุ้มครองด้านอุบัติเหตุสูงสุด 1 แสนบาท ช่วยเรื่องรักษาพยาบาลดีมาก 
  4. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย บลูไดมอนด์ เอ็กซ์ตร้า : เหมาะกับคนชอบ ชอปทั้งในและต่างประเทศ เพราะได้ทั้งส่วนลด และได้สิทธิประโยชน์เพียบ
  5. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย พาลาเดียม : คุ้มครองเมื่อโดนโจรกรรมเงินที่ถอนจากตู้ไปใน 30 นาที และคุ้มครองสินค้าที่เราซื้อปีละ 2 ชิ้น
  6. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เดบิตแมงมุม : บัตรที่ประโยชน์เยอะมากสำหรับคนเมือง เพราะใช้ได้ทั้งชอป ทั้งกดเงิน และช่วยการเดินทาง MRT ได้อย่างคุ้มค่า

 

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย หมดอายุทำยังไง 

เตรียมสมุดบัญชี และบัตรประชาชนไปทำบัตรใหม่ได้เลย ซึ่งจะไปสาขาไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องทำที่เดิม ซึ่งตรงนี้แหละเป็นสิ่งที่จะทำให้คนที่ต้องการทำบัตรสามารถเลือกสถานที่ได้ด้วยตัวเอง และสร้างความสะดวกสบายอย่างมากให้กับชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่กำลังมองหา จะสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย ออนไลน์ ก็สามารถทำได้เลยเช่นกัน เพราะเค้ามีให้กรอกข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วน และช่วยประหยัดเวลา ดำเนินการทุกอย่างผ่านทางออนไลน์ได้หมดตั้งแต่ต้นจนจบเลย 

 

โดยส่วนใหญ่แล้วบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 200 บาท ดังนั้นใครจะใช้บริการก็อย่าลืมเผื่อเรื่องพวกนี้ไว้ด้วย ซึ่งถ้าเทียบกับความคุ้มค่าที่จะได้รับกลับมาแล้วก็ต้องถือว่าคุ้มจริง ๆ