แอพหาเงิน

แอพหาเงินออนไลน์ที่สามารถให้คุณยืมเงินออนไลน์ได้ในวงเงิน 1000-5000 บาท
รายได้ต่อเดือน
10000 บาทต่อเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

ช่องทางทำเงินของคนขยันสำหรับปี 2567

ปีเก่ากำลังจะผ่านไปและปีใหม่กำลังจะมาถึงในไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว หลาย ๆ คนยังบ่นว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก ปีนี้ยังไม่ได้มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน นั่นเป็นผลมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่นับวันยังคงทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆและคงยืดเยื้อไปถึงปี 2024 ดังนั้นหากปีนี้รายได้ของคุณลดลงแล้วไม่อยากให้กระทบไปจนถึงปีหน้า การทำงานหาเงินด่วนฉุกเฉินเพียงช่องทางเดียวคงไม่ได้ผลเพราะหลาย ๆ บริษัทก็อาจจะมีการปรับลดเงินเดือน เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้มีรายได้เพิ่มขึ้นการทำงานพิเศษหรืองานพาร์ทไทม์คงจะเป็นทางออกของการทำเงินนั้นได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา หรือการเดินทางการใช้แอพหาเงินน่าจะเป็นช่องทางทำเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่จะมีแอพหาเงินฟรีแอพไหนบ้างที่สามารถทำเงินให้กับคุณได้จริง ลองมาดูกันเลย

แอพหาเงินฟรีที่การันตีว่าสามารถทำเงินเข้ากระเป๋าคุณได้จริง 

ปัจจุบันนี้มีมากมายหลายแอพหาเงินที่สามารถทำเงินให้คุณอย่างเป็นกอบเป็นกำ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของเงินโอนเข้าบัญชี เงินสด หรือการใช้แอพหาเงินเข้า wallet แต่จะมีเพียงไม่กี่แอพที่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้หลากหลายกลุ่มและยังการันตีว่าสามารถทำเงินได้จริง ดังนั้นใครที่อยากรู้ว่าแอพหาเงิน 2024 ได้จริงนั้นมีอะไรบ้าง ? เพื่อว่าจะวางแผนหารายได้เสริมผ่านทางช่องทางเหล่านั้น 

  • แอพ Tik Tok – แอปหาเงินของค่ายนี้เป็นการผสมผสานรูปแบบความบันเทิงด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถอัดคลิปวีดีโอสิ่งต่าง ๆ ที่คุณพบเห็นในชีวิตประจำวัน หรือส่งที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การทำอาหาร สัตว์เลี้ยง ไลฟ์สไตล์ รวมถึงรูปภาพต่าง ๆ ได้โดยที่แทบจะไม่ต้องลงทุนเลยด้วยซ้ำ หากคลิปหรือรูปภาพของคุณมีคนติดตามเป็นจำนวนมากถึงเกณฑ์ที่แอพได้กำหนดไว้ คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินตามที่กำหนด โดยตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมามีคนเข้าถึงแอพนี้เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งในฐานะผู้ชมและผู้ใช้แอพหาเงิน
  • YouTube ในสมัยก่อนหลายคนคงเข้า YouTube เพียงเพื่อรับชมรายการต่าง ๆ ที่ตัวเองสนใจโดยฆารู้ไม่ว่าช่องทางนี้ยังเป็นอีกหนึ่งแอพหาเงินด้วยเช่นกัน ซึ่งดูได้จากปัจจุนี้ได้มี Chanel ต่าง ๆ ที่คนธรรมดาใช้ในการนำเสนอผลงานของตัวเองเพื่อเรียกยอด subscribe ยอดแชร์ และยอด follow ซึ่งยอดดังกล่าวล้วนส่งผลต่อรายได้ที่จะเข้ากระเป๋าเงินของคุณทั้งนั้น
  • Facebook – ณ ตอนนี้การใช้งานของเฟสบุ๊คได้ถูกพัฒนายิ่งขึ้นมาก แต่ก่อนใช้เพื่อลงรูป หรือหรือรับชมความบันเทิงต่าง ๆ แต่เมื่อแอพหาเงินได้รับความนิยม เฟสบุ๊คจึงได้มีการให้สร้างเพจเพื่อใช้สำหรับค้าขาย ซึ่งมีหลายคนเอาดีทางการค้าขายผ่านช่องทางนี้ เพราะไม่ต้องมีหน้าร้านก็สามารถขายของได้เช่นกัน 

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังคิดและมองหาช่องทางวิธีหาเงินแบบง่ายๆเพื่อให้มีเงินเพิ่มขึ้น การใช้แอพหาเงินน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอย่างที่เรายกมาทั้ง 3 ช่องทางนั้น ได้ถูกการันตีแล้วว่าเป็นแอพหาเงินได้จริงแถมยังเป็นแอพหาเงินฟรีผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย มีแต่ได้กับได้ กำไรเห็น ๆ กันไปเลย