ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หรือเข้าถึงเงินฉุกเฉินผ่านแอพธนาคารโดยตรง สมัครออนไลน์ได้ในทันที
รายได้ต่อเดือน
15000 บาทต่อเดือน
16-28% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน 2567

ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยได้เปิดกว้างในการขอยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย 2024 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางจะช่วยเข้าถึงประชาชนได้เร็วขึ้น โดยการบริการผ่านแอปยืมเงินธนาคารกรุงไทยจะทำให้ได้รับเงินด่วนซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ส่วนวิธีการลงทะเบียนทำได้ง่ายมากเพราะภายในแอพจะมีคำแนะนำแต่ละขั้นตอนเอาไว้ให้คุณแล้ว หากผู้สมัครเกิดข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา ส่วนใครที่ยังไม่เคยใช้บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยวันนี้ทางเราเลยหาข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจเพียงแค่อ่านบทความนี้ก็จะสามารถทำให้ทราบรายละเอียดมากยิ่งขึ้น 

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยทำอย่างไร 

การยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยนั้นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินในแอพธนาคารหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ซึ่งวิธีการจะขึ้นอยู่กับวงเงินและสินเชื่อที่คุณได้ทำการขอยืมเงิน โดยเราจะขอยกตัวอย่างสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 plusที่จะช่วยให้คุณได้รับวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือไม่เกิน 1,000,000 บาทโดยจะต้องทำงานประจำบริษัทเอกชนและมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยในยืมเงินออนไลน์ได้จริงจะอยู่ที่ MRR+7% ต่อปี มีระยะเวลาชำระหนี้สูงสุด 5 ปี ส่วนค่าใช้จ่ายในการสมัครขอสินเชื่ออเนกประสงค์จะมีแค่ค่าอากรแสตมป์กับค่าติดตามทวงถามหนี้ในกรณีที่คุณผิดนัด ทางเราอยากแนะนำว่าให้คุณจ่ายเงินให้ครบทุกงวดเพราะหากผิดนัดชำระหนี้ผลที่ตามมาคืออัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น อีกหนึ่งสินเชื่อที่จะมาแนะนำคือ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนโดยจะได้รับเงินสูงสุด 1,000,000 บาทแต่จะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนซึ่งในส่วนนี้ทางธนาคารจะเป็นผู้พิจารณาจำนวนเงินในการอนุมัติในอีกครั้งว่าสามารถให้จำนวนเงินตามที่ผู้สมัครขอกู้เงินได้ไหม ส่วนใครที่จะกังวลว่าจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Moneyได้ไหม คุณไม่ต้องกังวลเพียงแค่คุณมีอายุงานขั้นต่ำ 1 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้แล้ว

การเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

  • บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ, บัตรประจำตัวพนักงาน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือใบการรับรองรายได้ของผู้สมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
  • สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือหากมีหลักฐานเกี่ยวกับรายได้สามารถแนบมาเป็นหลักฐาน

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร 

ทุกครั้งที่เราทำการยืมเงินสมัครจะต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อทำเรื่องขอกู้เงินและต้องมีเอกสารครบทุกอย่างไม่เช่นนั้นจะเสียเวลาในการเตรียมเอกสารอีกครั้งแล้วต้องเดินทางไปใหม่อีกครั้งแต่ในยุคสมัยนี้เพียงแค่คุณอยู่ที่บ้านก็สามารถทำการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้แล้วซึ่งถือว่าสะดวกมากและมีความปลอดภัยอีกด้วย