ยืมเงินดีแทค

บริการยืมเงินดีแทค หรือสมัครยืมเงินกับ dtac ได้ไม่ยาก ดูวิธีและรายละเอียดต่างๆก่อนเริ่มการสมัคร
รายได้ต่อเดือน
-
-
ร้อยละ
จาก 18 ปี
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

ฉุกเฉินเงินในมือถือหมด! ยืมเงินดีแทค ยืมเน็ตดีแทคกดอะไร เบอร์อะไร?

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่น่ากังวลมากเลยทีเดียวกับผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายมือถือ อย่าง dtac แล้วเกิดเงินหมดแต่ต้องการใช้โทรออกบ้าง เล่นอินเทอร์เน็ตบ้างกลับจำไม่ได้ว่าต้องกดอะไร เบอร์อะไร หมดวิธีจะช่วยตัวเองได้ อะ ๆ ทว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาที่น่ากังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำวิธียืมเงินดีแทค และวิธียืมเน็ตดีแทคให้ในทันที ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าชาว dtac ตามเรามาเลย

ยืมเงินดีแทค “ใจดีให้ยืม” 2024 ยืมได้สูงสุดไม่เกิน 100 บาท หมดปัญหาต้องการใช้งานฉุกเฉิน

บริการใจดีให้ยืม dtac ในระบบเติมเงิน จะให้ลูกค้าที่เกิดเผลอลืม หรือมีเหตุฉุกเฉินแล้วต้องการเงินเข้ามือถืออย่างรวดเร็วด้วยการเลือกยืมเงินดีแทค ซึ่งจะกำหนดให้ไม่เกินครั้งละ 100 บาท โดยจะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่

  • ค่าบริการ 2 บาท เมื่อยืมเงินกับดีแทค 10 บาท, 20 บาท และ 30 บาท
  • ค่าบริการ 3 บาท เมื่อยืมเงินกับดีแทค 40 บาท และ 50 บาท
  • ค่าบริการ 4 บาท เมื่อยืมเงินกับดีแทค 60 บาท
  • ค่าบริการ 5 บาท เมื่อยืมเงินกับดีแทค 70 บาท และ 80 บาท
  • ค่าบริการ 6 บาท เมื่อยืมเงินกับดีแทค 90 บาท และ 100 บาท

ซึ่งวิธีการสมัครยืมตังค์ดีแทคให้กดอะไร เบอร์อะไร ไม่ยาก ให้กด *110*จำนวนเงินที่ต้องการยืม#กดโทรออก เช่น ต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท ให้กด *110*100# แล้วกดโทรออก หรือใครจะใช้วิธีอื่น ๆ ให้กด *100 หรือ *1010 เพียงเท่านี้คุณจะมีการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีเบอร์เรียบร้อย

สมัครยืมเน็ตดีแทค ดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน กดอะไร เบอร์อะไร 2024

สำหรับวิธียืมเน็ตดีแทคแบ่งออกเป็น 6 ชั่วโมง และตลอด 24 ชั่วโมง ให้กดไปที่เบอร์ *111# แล้วกดโทรออก ซึ่ง 6 ชั่วโมงจะได้แพ็คเกจเน็ต 10 บาท (ค่าธรรมเนียม 2 บาท) และตลอด 24 ชั่วโมง ได้แพ็คเก็จเน็ต 32 บาท (ค่าธรรมเนียม 3 บาท) ทั้งนี้ ใครต้องการดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน (รวมถึงกลุ่มที่มีแพ็คเก็จเน็ตอยู่แล้วก็สามารถใช้สิทธิ์นี้ได้) โดยสามารถใช้ความเณ็วของอินเทอร์เน็ตสูงสุดของ 3G ได้ 1 GB และทันทีที่ใช้งานครบ 1 GB ความเร็วจะลดลงมาสูงสุดที่ 384Kbps  

เรื่องเงื่อนไขในการยืมเงินดีแทค ยืมเน็ตดีแทค 2024 นั้น ลูกค้า dtac ต้องมีวันคงเหลือน้อย ๆ เลย 1 วัน มีเงินคงเหลือในเบอร์ 0 บาท เคยมีเงินในระบบตั้งแต่เปิดใช้บริการมากกว่า 200 บาท และเดือนล่าสุดนี้ก็ต้องใช้งานวงเงินมากกว่า 20 บาท รวมถึงไม่อยู่ในระหว่างการขอโอนย้ายเครือข่ายไปที่อื่นด้วย ซึ่งในการคืนเงินไม่ว่าจะบริการใตดีให้ยืม dtac หรือยืมเน็ตดีแทคเมื่อคุณเติมเงินเข้าเบอร์ระบบจะหักหนี้คงค้างทันทีจนกว่าจะครบตามที่ยืมไป ดังนั้น ทางที่ดีเติมเงินเข้าเบอร์คูณ 2 เพื่อใช้หนี้คงค้างไปด้วยเลยจบ ๆ