แอพห้าให้มันนี่

แอพห้าให้มันนี่แอพยืมเงินหรือกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด ให้วงเงินตั้งแต่ 2000-100000 บาท
รายได้ต่อเดือน
15000 บาทต่อเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุของผู้กู้
สมัครบัตรหรือกู้เงิน

แอพห้าให้มันนี่คืออะไร

แอพห้าให้มันนี่ (Hahai Money) เป็นแอพลิเคชั่นยืมเงินออนไลน์ 2024 แบบถูกกฎหมายของธนาคาร SCB ซึ่งสามารถอนุมัติเงินด่วนพร้อมใช้ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินให้แก่ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำ ไม่ว่าท่านจะต้องการเงินด่วน 1000,2000,3000 บาทก็ไม่ใช่เรื่องยาก หรือจะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ก็ทำได้เลยโดยมีวงเงินตั้งแต่ 500-100,000 บาท แอพห้าให้มันนี่เป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาที กล่าวคือ รู้ผลการอนุมัติภายใน 30 นาที และสามารถถอนเงินสดมาใช้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง แอพห้าให้มันนี่ยังเป็นแอพลิเคชั่นที่มีความน่าเชื่ออีกด้วยเพราะมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล และเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์และบริษัทมันนิกซ์ (MONIX) สามารถดาวโหลดแอพห้าให้มันนี่ได้ทาง google play โดยจะใช้งานได้เฉพาะผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ แต่โหลดแอพห้าให้มันนี่ iosไม่ได้ แล้วแอพยืมเงิน ios มีอะไรบ้าง ที่มีใช้งานก็จะมีหลากหลาย เช่น True money wallet, K Plus , SCB easy และอีกมากมาย

สมัครสินเชื่อเงินด่วนแอพห้าให้มันนี่ต้องใช้อะไรบ้าง

การกู้เงินผ่านแอพห้าให้มันนี่ทำได้ง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ  ในโลกปัจจุบันนี้อะไรๆ ก็เป็นเรื่องง่ายไปเสียหมดไม่ว่าจะขอสินเชื่อห้าให้ หรือสมัครบัตรเครดิตกับธนาคาร ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็ด้วยเช่นกัน ผู้สมัครสามารถสมัครผ่านทางแอพลิเคชั่นได้เองที่บ้าน แต่ผู้สมัครจะต้องดาวโหลดแอพพลิเคชั่น SCB EASY มาใช้ด้วย และผู้สมัครจะต้องมีบัญชีของธนาคาร SCB อยู่ก่อน แต่หากท่านใดยังไม่มีบัญชีธนาคาร SCB ก็สามารถไปเปิดบัญชีง่ายๆ ที่ 7-11 ใกล้บ้านท่านได้เลย

5 ข้อดีของแอพห้าให้มันนี่

1.สามาถกู้เงินด่วนง่ายๆที่รู้ผลอนุมัติรวดเร็วไม่เกิน 30 นาทีและเบิกเงินมาใช้ได้เลยภายใน 24 ชม. แถมมีดอกเบี้ยต่ำแค่ 3% ต่อเดือนเท่านั้น และยังเป็นแบบยังลดต้นและลดดอกอีกด้วย

2.ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันใดๆ ใช้เพียงบัตรประชาชนผู้กู้

3.เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน หรือจะจ่ายปิดยอดได้ภายในครั้งเดียวโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

4.แอพห้าให้มันนี่ใช้งานง่ายๆ มีรายละเอียดแจ้งทั้งยอดหนี้ที่ต้องชำระและวันครบกำหนดชำระภายในแอพ

5.การใช้งานมีความปลอดภัยมีระบบการเข้าใช้งานด้วย PIN และรหัสยืนยันตัวตน OTP

แอพห้าให้มันนี่ รีวิวจากผู้ใช้ในพันทิป

มีทั้งเสียงกระแสตอบรับในทางดีและไม่ดี ปนกันหลากหลาย ในทางที่ไม่ดีนั้นอาจจะเป็นผู้ที่ยื่นกู้ออนไลน์แล้วไม่ผ่าน โดยหนึ่งในสาเหตุนี้อาจจะเกิดจากตัวผู้กู้ยังติดเครดิตบูโรหรือไม่มีเงินเดินในบัญชีธนาคารSCBนั่นเอง แนะนำว่าจะต้องแก้เครดิตบูโรที่ติดอยู่เสียก่อน แล้วค่อยลองยื่นกู้ซ้ำและพยายามให้มีเงินหมุนเวียนในบัญชี SCB อยู่เสมอๆ อย่างน้อย 6 เดือน ส่วนกระแสตอบรับทางดี เช่น กรอกข้อมูลแล้วกู้ผ่านได้เลยอย่างรวดเร็ว นั่นก็เพราะบางท่านไม่มีหนี้บัตรเครดิตอยู่ก่อนนั่นเอง